Giới thiệu

Nhà sáng lập và các đồng sự  đã xây dựng công ty Nhiên Hương từ niềm đam mê vô tận với thế giới của những mùi hương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực hương liệu, công ty Nhiên Hương tự hào có thể đưa đến các khách hàng của mình dịch vụ tư vấn tốt nhất và lựa chọn cho khách hàng “hương thơm tinh tế” đặc trưng cho từng sản phẩm để lại “ ấn tượng hoàn hảo” cho người sử dụng.

Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài và hợp tác với các nhà sản xuất, sáng tạo hương liệu hàng đầu châu Âu, công ty Nhiên Hương có hàng ngàn mẫu hương đặc trưng, đa dạng phù hợp cho các lĩnh vực ứng dụng khác nhau.

Sản phẩm chủ lực của công ty Nhiên Hương gồm hương liệu thực phẩm cho ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm (hương liệu nước giải khát, hương coffee, hương liệu ngành sữa, hương liệu ngành kem, hương liệu ngành bánh kẹo, hương liệu ngành nước sốt và gia vị, hương mặn và hương hải sản cho snack, mỳ gói, xúc xích…) và hương liệu mỹ phẩm cho ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm (hương nước hoa, hương các sản phẩm tẩy rửa, hương nước rửa chén, hương xà phòng, hương nước xả vải, hương sản phẩm xịt phòng, nến thơm…)

Lấy mục tiêu uy tín về chất lượng làm mục tiêu chính, mỗi sản phẩm của công ty Nhiên Hương đều được lựa chọn, kiểm nghiệm và xét duyệt rất kỹ trước khi giới thiệu đến khách hàng.

Ngoài các sản phẩm hiện có, công ty Nhiên Hương còn có thể cung cấp hàng phù hợp được tạo theo ý tưởng về sản phẩm mới từ khách hàng hay cải tiến nâng cao giá trị sản phẩm hiện tại của khách hàng theo xu hướng mới. Hãy để chúng tôi lắng nghe, chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tích cực góp phần để ý tưởng của khách hàng tạo thành bước tiến đột phá cho sự phát triển lâu dài của khách hàng.

Công ty Nhiên Hương xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các khách hàng bao gồm các công ty, các đại lý… trên các tỉnh thành Việt Nam trải dài từ các tỉnh phía Bắc đến các tỉnh miền Trung và các tỉnh phía Nam đã và đang là các đối tác tin cậy với công ty Nhiên Hương.